Support Online

Sales PTC     
services@pitesvietnam.com
0918805949
Mr. Nhật     
nhat@pitesco.com
0909352877
Ms. Nguyệt     
elsa@pitesco.com
0918805949

Products & Services

1. Trade Representative:

Pites Co., Ltd is one of leading agencies in industrial automation components and equipments for various industry such as Power Plant, Cement, Steel, Glass, Automation, Oil &Gas, Food and Berverage, Chemcial, Packaging, etc

2. Import and Distribution:

Pites Co., Ltd specializes in importing and distributing of Factory Automation (all kind of sensors), Process Instruments( Temperature, Pressure, Level, Flow, Valves, pH and chemical measurements, control valves, Gas/Air Analyzer) Motion Control (Motor, controller, inverter, PLC, Encoder, Linear Sensor, Position Sensor), Industrial Safety parts ( relay, switch, fuse...,), Swith Gear.

3. Service:

Pites provides engineering services including design and install, commissioning, relocating, maintaince , training...for a variety of industries with participation and technical support from specilists of well- known brands in Germany, Italy, Switzerland, USA, Japan, India and Singapore...

Lượt truy cập

Đang online 2
Lượt truy cập 780049

KNF Vietnam, đại lý KNF, đại lý KNF Vietnam

gioi-thieu-ve-hang-knf-dai-ly-knf-vietnam.png

Liên hệ tư vấn

Giới thiệu về hãng KNF - đại lý KNF Vietnam

 

KNF được thành lập vào năm 1946 bởi Kurt Neuberger tại Freiburg im Breisgau, Đức. Chúng tôi đã khẳng định mình trên toàn cầu với tư cách là nhà cung cấp giải pháp chuyên phát triển, thiết kế, sản xuất và phân phối máy bơm màng và hệ thống xử lý khí và chất lỏng.

Trong những năm qua, chúng tôi đã có được sự tăng trưởng ổn định đồng thời mở rộng kinh nghiệm và phạm vi tiếp cận toàn cầu. Với 17 công ty trên toàn thế giới ngày nay, chúng tôi vẫn đang không ngừng mở rộng chuyên môn đa ngành và nhiều mảng ứng dụng  như là : Y tế, In ấn , Đo khí thải tĩnh, Thiết bị đo khí di động, Thực phẩm và đồ uống, Hóa chất, Dụng cụ phân tích, Công nghiệp bán dẫn, An ninh và quốc phòng, Làm sạch & khử trùng, Pin nhiên liệu và trong các quy trình công nghiệp khác

Dựa trên chuyên môn chung của chúng tôi trong các lĩnh vực kỹ thuật khác nhau, từ Cơ học, vật liệu và chất lỏng đến điện tử và phần mềm, chúng tôi cố gắng tìm ra các giải pháp thông minh nhất cho mọi ứng dụng - không chỉ cho hôm nay mà còn cho nhu cầu trong tương lai của khách hàng.

 

PTC Việt Nam tự hào là Nhà phân phối chính thức của KNF tại thị trường Việt Nam. Từ sự tin cậy tổng thể của các sản phẩm và giải pháp của KNF, đến lời cam kết về chất lượng và giao hàng từ phía đội ngũ nhà phân phối chinh thức của chúng tôi tại thị trường Vietnam là công ty Pites - chúng tôi luôn tận tâm giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ.

Chúng tôi phục vụ khách hàng và giúp họ tối ưu hóa toàn diện các hệ thống và điều chỉnh chúng một cách hoàn hảo trong các ngành khác nhau, chẳng hạn như công nghệ y tế, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật quy trình và công nghệ phòng thí nghiệm để có thể giảm tổng chi phí sở hữu thông qua việc tăng hiệu quả và năng suất.

Danh mục sản phẩm của KNF Bao gồm:

Bơm công nghiệp - Industrial PUMP:

 • Bơm khí dạng màng - Diaphragm gas pump
 • Bơm chất lỏng  dạng màng - Diaphragm liquid pump
 • Bơm khí dạng pittong xoay - Swing gas piston pump
 • Bơm màng đôi - Safety double diaphragm pump

 

Thiết bị phòng thí nghiệm / Lab - Laboratory equipment:

 • Mini diaphragm vacuum pump – Máy bơm chân không dạng màng nhỏ / mini
 • Diaphragm vacuum pump – Máy bơm chân không dạng màng
 • Diaphragm moist gas vacuum pump – Bơm chân không khí ấm dạng màng
 • Vacuum pump system – Hệ thống bơm chân không
 • Multi-user vacuum system – hệ thống hút chân không – đa người dùng
 • Diaphragm liquid dosing pump – Bơm định lượng dạng màng
 • Diaphragm liquid transfer pump –Bơm chuyển nhiên liệu dạng màng
 • Vacuum controller – bộ điều khiển chân không
 • Rotary evaporator – Thiết bị hóa hơi dạng xoay
 • Recirculating chiller – Máy làm lạnh tuần hoàn

Bài viết liên quan