Support Online

Sales PTC     
services@pitesvietnam.com
0918805949
Mr. Nhật     
nhat@pitesco.com
0909352877
Ms. Nguyệt     
elsa@pitesco.com
0918805949

Products & Services

1. Trade Representative:

Pites Co., Ltd is one of leading agencies in industrial automation components and equipments for various industry such as Power Plant, Cement, Steel, Glass, Automation, Oil &Gas, Food and Berverage, Chemcial, Packaging, etc

2. Import and Distribution:

Pites Co., Ltd specializes in importing and distributing of Factory Automation (all kind of sensors), Process Instruments( Temperature, Pressure, Level, Flow, Valves, pH and chemical measurements, control valves, Gas/Air Analyzer) Motion Control (Motor, controller, inverter, PLC, Encoder, Linear Sensor, Position Sensor), Industrial Safety parts ( relay, switch, fuse...,), Swith Gear.

3. Service:

Pites provides engineering services including design and install, commissioning, relocating, maintaince , training...for a variety of industries with participation and technical support from specilists of well- known brands in Germany, Italy, Switzerland, USA, Japan, India and Singapore...

Lượt truy cập

Đang online 11
Lượt truy cập 836917

Actreg Vietnam, đại lý Actreg, đại lý Actreg Vietnam

gioi-thieu-hang-actreg-dai-ly-hang-actreg-vietnam.png

Liên hệ tư vấn

Actreg Vietnam, đại lý Actreg, đại lý Actreg Vietnam

 

ACTREG được thành lập vào năm 1992 tại Tây Ban Nha, là công ty hàng đầu trên thế giới về sản xuất và phân phối thiết bị truyền động. ACTREG Vietnam cung cấp bộ truyền động chất lượng cao cho các van yêu cầu chuyển động quay một phần tư vòng cho yêu cầu Bật/Tắt hoặc điều chỉnh.

Mạng lưới bán hàng của ACTREG phủ sóng toàn cầu nhờ vào vị trí chiến lược của các nhà máy và văn phòng. Việc phân phối quốc tế đảm bảo tính khả dụng nhanh chóng và quan trọng hơn, dịch vụ được cá nhân hóa cho các nhà sản xuất van, nhà cung cấp van và nhà thầu.

ACTREG sản xuất bộ truyền động vỏ nhôm trên thanh răng và bánh răng với mô men xoắn lên đến 6500 Nm và bộ truyền động Scotch yoke cho dịch vụ hạng nặng lên đến 250.000 Nm. Bên cạnh đó, sản phẩm của ACTREG Vietnam được thiết kế và chế tạo để chịu được hầu hết các ứng dụng và điều kiện môi trường, độ chính xác trong thiết kế và chất lượng mang lại hiệu suất vận hành lâu dài và an toàn trong điều khiển van.

ACTREG Vietnam đã đầu tư vào việc bảo đảm chất lượng, các cơ sở gia công và thử nghiệm hiện đại nhất nhằm hỗ trợ khách hàng kiểm soát an toàn các quy trình của họ. Các kỹ sư của ACTREG sẵn sàng trợ giúp khách hàng với nhu cầu tự động hóa của họ.

Các dòng sản phẩm của ACTREG:

Giá đỡ bánh răng (Rack& Pinion)

Scotch Yoke

Phụ kiện

PITES VIETNAM đại lý chính thức hãng ACTREG tại Vietnam - ACTREG Vietnam

--------------------//--------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Hotline: 0909 352 877 (Mr. Nhật)

Email: services@pitesvietnam.com

Website: https://pitesvietnam.com/

Văn phòng: số nhà 21 Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

 

Bài viết liên quan